Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH Thương Mại Xăng Dầu Minh Hồng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Minh Hồng là một trong những nhà phân phối dầu mỡ nhờn công nghiệp Castrol BP hàng đầu Việt Nam và nhà phân phối Xăng, Dầu DO của tập đoàn Petrolimex, được thành lập 07/12/1993 và hoạt động cho tới nay: “Minh Hồng luôn là nhà phân phối dẫn đầu về sản lượng tiêu thụ dầu mỡ nhờn Castrol BP của tập đoàn dầu mỡ nhờn Castrol BP tại Việt Nam”.

Hiện nay, các thiết bị máy móc ngày càng hiện đại và có giá trị rất cao. Việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn đúng theo khuyến cáo của các Nhà sản xuất thiết bị là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng. Sử dụng đúng chủng loại khuyến cáo sẽ giảm hao mòn sửa chữa thiết bị, giảm thời gian dừng sửa chữa, làm tăng năng suất và tăng hiệu quả của việc sản xuất kinh doanh cũng như sẽ làm tăng uy tín của nhà cung cấp.

Công ty chúng tôi sẽ kết hợp với nhà sản xuất Castrol BP Petco cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng tới Công ty.

Minh Hồng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng phù hợp với từng chủng loại máy riêng biệt, giá thành hợp lý, đúng tiến độ.

Thay mặt công ty TNHH Thương Mại Xăng Dầu Minh Hồng, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, Minh Hồng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!