Online Support

 • PHÒNG KINH DOANH
  • skype Phạm Tiến Hùng - TP Kinh Doanh
   phone 0912.855.922
   email tienhung@minhhongpetrol.com
  • skype Đôn Ngọc Phan
   phone 0903.211.018
   email ngocphan@minhhongpetrol.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  • skype Support Nguyễn Kim Bộ
   phone 0987.693.108
   email bo.nguyenkim@minhhongpetrol.com

Aircol MR

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Aircol MR là nhóm dầu máy nén khí tính năng cao được pha chế với dầu khoáng tinh chế và công nghệ phụ gia tiên tiến để có tính năng chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc đáp ứng yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí có thiết kế tương tự.Aircol MR có hệ phụ gia chống ô-xi hóa được thiết kế cẩn thận để tăng cường tính năng bền nhiệt và bền ô-xi hóa giúp kéo dài tuổi thọ của các máy nén khí trục vít ngập dầu và phun dầu vận hành liên tục với nhiệt độ khí thoát lên đến 90oC. 

Aircol MR được thiết kế để đáp ứng định kỳ thay dầu là 4.000 giờ. Ở các chế độ vận hành ngắt quãng hoặc liên tục với nhiệt độ khí thoát trên 90oC cần áp dụng định kỳ thay dầu tiêu chuẩn do nhà sản xuất máy chỉ định. 

Aircol MR hoàn toàn tương thích với các vật liệu làm kín gốc nitril, silicon và fluoropolymer. 

Aircol MR được phân loại là dầu máy nén khí rô-to ISO 6743-3 DAG và DAH và đáp ứng yêu cầu của Atlas Copco về thời gian thay dầu 4.000 giờ. 

Lợi điểm 

Khuynh hướng tạo cặn rất thấp giúp kéo dài định kỳ thay dầu và tuổi thọ của lọc dầu, nhờ đó giúp giảm chi phí bảo dưỡng.

Tính tách dầu/ khí tốt giúp làm giảm hơi dầu bị kéo theo trong khí nén. Chống mài mòn tốt cho rô-to.

Tính tách nước tuyệt hảo giúp hơi nước ngưng tụ dễ dàng tách khỏi dầu nên giảm thiểu nguy cơ tạo thành nhũ tương có thể làm tắc bộ tách dầu. 

Tính bền ô-xi hóa và bền nhiệt giảm thiểu sự hóa đặc dầu giúp kéo dài tuổi thọ của bộ tách dầu và giảm đóng cặn trong các bộ trao đổi nhiệt và đường ống. 

Chống ăn mòn khi máy làm việc trong điều kiện ẩm ướt.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt