Online Support

 • PHÒNG KINH DOANH
  • skype Phạm Tiến Hùng - TP Kinh Doanh
   phone 0912.855.922
   email tienhung@minhhongpetrol.com
  • skype Đôn Ngọc Phan
   phone 0903.211.018
   email ngocphan@minhhongpetrol.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  • skype Support Nguyễn Kim Bộ
   phone 0987.693.108
   email bo.nguyenkim@minhhongpetrol.com

Castrol Brake Fluid DOT 4

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Castrol Brake Fluid DOT 4 là dầu phanh tổng hợp có chỉ số độ sôi cao vượt xa yêu cầu của các tiêu chuẩn SAE J1703, SAE J1704, FMVSS 116 DOT 4, ISO 4925 và JIS K2233. 

  Castrol Brake Fluid DOT4 được thiết kế để sử dụng trong tất cả các hệ thống phanh, đạc biệt với những hệ thống phanh hoạt động trong nhưng điều kiện khắc nghiệt.Castrol Brake Fluid DOT 4 được pha chế với polyalkylen glycol ête và bô-rát cùng với các phụ gia bôi trơn và chất ức chế ăn mòn giúp bảo vệ hệ thống phanh và ngăn ngừa các bọng hơi hình thành ở nhiệt độ cao. Công thức dầu phanh này được phát triển để đảm bảo nhiệt độ hình thành bọng hơi cao hơn đối với dầu phanh gốc glycol ête trong suốt thời gian sử dụng. 

Castrol Brake Fluid DOT 4 tương thích với các dầu phanh khách theo tiêu chuẩn FMVSS 116 DOT 3 và DOT 4 Tuy nhiên để đảm bảo tính năng ưu việt của Castrol Brake Fluid DOT 4, không nên pha trộn với các loại dầu phanh khác. 

Mọi dầu phanh đều bị biến chất trong thời gian sử dụng. 

Castrol Brake Fluid DOT 4 được khuyến cáo phải thay mới theo hướng dẫn của nhà sản xuất xe, nếu không thì nên thay mới hai năm một lần. 

Cần tránh làm đổ dầu phanh trên các bề mặt sơn vì có thể làm tróc sơn. Nếu xảy ra đổ chảy, cần dung nước rửa sạch dầu phanh ngay mà không được lau bằng khăn. 

Điều kiện sử dụng

Castrol Brake Fluid DOT 4 không được dung cho các hệ thống phanh yêu cầu loại dầu phanh gốc khoáng (ví dụ như trong các xe Citroen phải dùng Castrol Response LHM+ và Rolls Royce phải dùng Castrol HSMO Plus).

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt