Online Support

 • PHÒNG KINH DOANH
  • skype Phạm Tiến Hùng - TP Kinh Doanh
   phone 0912.855.922
   email tienhung@minhhongpetrol.com
  • skype Đôn Ngọc Phan
   phone 0903.211.018
   email ngocphan@minhhongpetrol.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  • skype Support Nguyễn Kim Bộ
   phone 0987.693.108
   email bo.nguyenkim@minhhongpetrol.com

Radicool Heavy Duty Premix

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Castrol Radicool Heavy Duty Premix là dung dịch làm mát pha sẵn gốc ethylen glycol. Nó được thiết kế để bảo vệ tối đa cho những động cơ diesel hạng nặng và thích hợp cho các xe tải và các thiết bị công trường yêu cầu dung dịch làm mát đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D6210. Nó không được khuyến cáo cho ô-tô và các xe thương dụng hạng nhẹ. 

  Castrol Radicool Heavy Duty Premix có dải nhiệt độ làm việc rộng để làm mát tốt cho động cơ trong mọi thời tiết. Sản phẩm này có chứa các chất ức chế ăn mòn nitrit và molybdat, cùng với silicat hàm lượng thấp và các chất rắn hòa tan cung cấp tính năng bảo vệ ưu việt chống xói mòn ống lót ướt. Nó là dung dịch làm mát loại hỗn hợp, kết hợp các phụ gia thông thường và các a-xít hữu cơ tạo thành một dung dịch làm mát mạnh hơn giúp giảm bảo dưỡng động cơ và kéo dài thời gian sử dụng dung dịch.Castrol Radicool Heavy Duty Premix đã được pha sẵn với 50% nước để chống ăn mòn tối ưu và chống đông đến -37oC trong thời gian sử dụng đến 2 năm. Nồng độ và chất lượng của dung dịch được duy trì trong suốt thời gian sử dụng vì không cần phải pha thêm. 

Castrol Radicool Heavy Duty Premix: 

Ức chế mọi tác nhân ăn mòn kể cả sự xói mòn ống lót xi lanh, đặc biệt đối với ống lót ướt, và các bộ phận khác bằng gang. 

Hệ phụ gia bền nên ít có khả năng bị phân hủy tạo thành cặn trong hệ thống làm mát. 

Tương thích với các ống mềm bằng cao su thông thường, gioăng, phốt và các vật liệu cao su trong hệ thống làm mát.

Có chất tạo vị đắng để giảm thiểu nguy cơ vô ý nuốt phải nên an toàn hơn khi sử dụng. 

Để có hiệu quả sử dụng tối đa, không nên pha trộn Castrol Radicool Heavy Duty Premix với các dung dịch làm mát pha sẵn khác. Nên xả bỏ sạch và súc rửa hệ thống làm mát trước khi nạp đầy với Castrol Radicool Heavy Duty Premix. 

Tiêu chuẩn kỹ thuật 

Vượt qua yêu cầu bảo hành của các nhà chế tạo thiết bị đối với dung dịch làm mát có tuổi thọ sử dụng dài đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt