Online Support

 • PHÒNG KINH DOANH
  • skype Phạm Tiến Hùng - TP Kinh Doanh
   phone 0912.855.922
   email tienhung@minhhongpetrol.com
  • skype Đôn Ngọc Phan
   phone 0903.211.018
   email ngocphan@minhhongpetrol.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  • skype Support Nguyễn Kim Bộ
   phone 0987.693.108
   email bo.nguyenkim@minhhongpetrol.com

Radicool SF Premix

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Radicool SF Premix là dung dịch làm mát pha sẵn, sử dụng lâu, gốc monoethyleneglycol với công nghệ phụ gia a-xít hữu cơ tiên tiến. Khác với các dung dịch làm mát thông thường, Radicool SF Premix không chứa amin, nitrit, phốt-phát, silicat hoặc các chất ức chế ăn mòn vô cơ khác.

  Radicool SF Premix có tính năng chống ăn mòn tuyệt hảo, đặc biệt đối với các động cơ dùng kim loại nhẹ. Nó cũng thích hợp cho động cơ của nhiều nhà sản xuất khác nhau.

  Radicool SF Premix làm việc trong dải nhiệt độ rộng giúp làm mát hiệu quả cho động cơ trong mọi điều kiện thời tiết và chống đông đến -37oC.Hệ phụ gia ức chế ăn mòn đặc biệt dùng trong Radicool SF Premix giúp kéo dài thời gian sử dụng với tính năng ưu việt chống ăn mòn, chống nghẹt hệ thống làm mát, chống quá nhiệt và chống đông. Radicool SF Premix đặc biệt thích hợp với các động cơ làm bằng gang, nhôm, đồng hoặc kết hợp các kim loại này trong thiết kế của các động cơ hiện đại. Nó cũng tương thích với tất cả các ống mềm cao su thông thường, gioăng và phốt dùng trong hệ thống làm mát.

Radicool SF Premix có tuổi thọ sử dụng dài đến hơn 3 năm. Thời gian sử dụng dài hơn giúp giảm chi phí và giảm gây hại đến môi trường.

Radicool SF Premix bảo vệ rất tốt chống xói mòn và bôi trơn tốt cho bơm nước, giảm mài mòn và tiếng ồn.

Công nghệ phụ gia dùng trong Radicool SF Premix giúp ngăn ngừa sự tích tụ cặn can-xi (cáu cặn) do sử dụng nước cứng, do đó làm giảm khả năng bị tắc nghẽn của két nước và dòng chảy của dung dịch làm mát. Công nghệ này còn cải thiện tính chất trao đổi nhiệt của dung dịch làm mát, đảm bảo cho động cơ vận hành ở nhiệt độ tối ưu.

Radicool SF Premix có chất làm đắng để tránh bị nuốt phải do vô ý.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt