Online Support

 • PHÒNG KINH DOANH
  • skype Phạm Tiến Hùng - TP Kinh Doanh
   phone 0912.855.922
   email tienhung@minhhongpetrol.com
  • skype Đôn Ngọc Phan
   phone 0903.211.018
   email ngocphan@minhhongpetrol.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  • skype Support Nguyễn Kim Bộ
   phone 0987.693.108
   email bo.nguyenkim@minhhongpetrol.com

Tribol™ GR 100 PD

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Tribol™ GR 100 PD (trước đây gọi là Longtime™ PD) là mỡ Lithium được pha chế với dầu gốc khoáng tinh chế được tăng cường hệ phụ gia Microflux Trans (MFT). 

  Công nghệ phụ gia MFT có tính năng chống mài mòn tối ưu và hệ số ma sát cực thấp ngay cả trong các điều kiện áp suất cực lớn, rung động, tải trọng va đập, tốc độ cao hoặc thấp, hoặc độ nhẵn vi mô khác nhau của các bề mặt ma sát. 

  Dưới tải trọng khắc nghiệt, các thành phần của hệ phụ gia MFT được kích hoạt và giúp cải thiện đặc tính ma sát của bề mặt nhờ sự biến dạng dẻo. Các chất hữu cơ trong phản ứng trở thành thành phần của hệ pôlime ma sát. 

  Không giống như các chất bôi trơn thông thường, các chất pôlime ma sát do MFT tạo thành là các hợp chất chuỗi dài có tính năng bôi trơn và bám dính tuyệt vời. Điều này có nghĩa là bề mặt chịu tải được tăng cường và màng dầu bôi trơn thủy động được duy trì dễ dàng hơn. Phản ứng lý hóa độc đáo này tạo thành độ nhẵn vi mô không bị phá hủy cho các bề mặt ma sát.Tribol GR 100 PD có thể được dùng để bôi trơn lâu dài ngay cả trong các điều kiện vận hành khó khăn nhất như cực áp, rung động, va đập và trong dải nhiệt độ làm việc rộng (-35°C đến 140°C) trong các ổ lăn và ổ trượt chịu tải nặng. 

Các ứng dụng tiêu biểu bao gồm các ổ đỡ trong các trục cọc sợi và trục máy mài, các động cơ có bánh răng giảm tốc chịu tải trọng va đập, các máy sàng/ máy phay gỗ và cho các mặt tựa của các bản in. 

Mỡ này cũng thích hợp cho các ổ bi có vành ngoài quay và chịu ứng suất cao do lực ly tâm như trong các trục cán dàn rộng, ổ đỡ cổ trục cán trong các nhà máy cán thép và cho các ổ đỡ có hướng quay thay đổi hoặc chuyển động xoay. Cũng dùng được cho các khớp răng cong và hệ thống bôi trơn trung tâm. 

Tribol GR 100-0 PD and 100-00 PD là mỡ lỏng dùng để bôi trơn các bánh răng, như trong các hộp số có mặt bích hình trụ, và trục vít. Cũng thích hợp cho các bánh răng không có hộp bao kín dầu, các bánh răng và các ổ lăn có thùng chứa mỡ. 

Lợi điểm 

Khả năng chịu tải cao – kéo dài thời gian vận hành với tải trọng cao, chống mài mòn tối ưu.

Tính năng bôi trơn và tác dụng làm nhẵn bề mặt vượt trội nhờ hệ phụ gia MFT giúp làm giảm các sự cố, nhờ đó giảm thời gian dừng máy và sửa chữa. Công nghệ biến dạng dẻo còn giúp kéo dài tuổi thọ của bộ phận bị hư hại. 

Tạo thành lớp bảo vệ MFT – hệ phụ gia này có thể làm tăng diện tích chịu tải, nhờ đó làm giảm áp suất, nhiệt độ vận hành và mài mòn, tăng tuổi thọ của cả chi tiết máy và mỡ. 

Cải thiện bề mặt của ổ đỡ giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng nhờ tác động ‘tráng lót’ của MFT. Hệ số ma sát cực thấp – tiết kiệm năng lượng và giảm ồn.

Đa năng - Tribol GR 100-0 PD and 100-00 PD dùng cho các ổ lăn có thùng chứa mỡ và cho cả các hộp số bị rò rỉ. 

Dễ bơm trong các hệ thống bôi trơn trung tâm – không tạo rãnh bởi các bánh răng quay ở tốc độ cao khi dùng 100-0PD và 100-00 PD.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt