Online Support

 • PHÒNG KINH DOANH
  • skype Phạm Tiến Hùng - TP Kinh Doanh
   phone 0912.855.922
   email tienhung@minhhongpetrol.com
  • skype Đôn Ngọc Phan
   phone 0903.211.018
   email ngocphan@minhhongpetrol.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  • skype Support Nguyễn Kim Bộ
   phone 0987.693.108
   email bo.nguyenkim@minhhongpetrol.com

Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4 là du động cơ diesel hng nng cao cp. Sn phm này phù hp vi các động cơ diesel cao tc 4 ksdng di rng nhiên liu diesel có cht lượng khác nhau. Sn phm này cũng tương thích vi các động cơ diesel có gn bhi lưu khí x(EGR).Mô t
Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4 là du động cơ diesel hng nng cao cp. Sn phm này phù hp vi các động cơ diesel cao tc 4 ksdng di rng nhiên liu diesel có cht lượng khác nhau. Sn phm này cũng tương thích vi các động cơ diesel có gn bhi lưu khí x(EGR).


Li đim
Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4 được đặc chế vi phgia DuraShieldTM giúp chng li các nguyên nhân chính gây ra hư hng cho động cơ. CRB Turbomax 15W-40 CI-4 vi phgia DuraShieldTM giúp kéo dài gp đôi tui thọ động cơ trong điu kin thnghim khc nghit*.
CRB Turbomax 15W-40 CI-4 v
i phgia DuraShieldTM được chng minh đem li sbo vcho động cơ trong các thử nghim công nghip thông qua hai tác động:
1. Trong
điu kin vn hành khc nghit, mui than có khnăng tích tli vi nhau, hình thành các ht có kích thước ln hơn và phá hy màng du trên bmt kim loi. Điu này sdn ti stiếp xúc trc tiếp gia các bmt kim loi. CRB Turbomax 15W-40 CI-4 vi phgia DuraShieldTM ngăn nga stích tmui than cũng như bo vbmt kim loi khi mài mòn.
2. CRB Turbomax 15W-40 CI-4 v
i phgia DuraShieldTM cung cp lp màng du bo vtrên các bmt kim loi chuyn động và duy trì màng du bn vng ngay ctrong điu kin vn hành khc nghit.
* Da trên thi gian làm li trc cam trong thnghim trên động cơ Cummin ISB trong điu kin khc nghit so vi du có phm cp tương đương nhưng không có phgia DuraShield.

Các đặc trưng tiêu biu

Trên
đây là nhng sliu tiêu biu vi sai sthông thường được chp nhn trong sn xut và không phi là qui cách.
Tiêu chun kthut
API CI-4


Tn tr
Tt ccác thùng du cn được tn trdưới mái che. Khi phi cha nhng thùng du ngoài tri, nên đặt thùng phuy nm ngang để tránh khnăng bnước mưa thm vào và tránh xóa mt các ký hiu ghi trên thùng. Không nên để sn phm ở nhng nơi nhit độ trên 60°C, không được phơi dưới ánh nng nóng hoc để ở nhng nơi điu kin giá lnh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt