Online Support

 • PHÒNG KINH DOANH
  • skype Phạm Tiến Hùng - TP Kinh Doanh
   phone 0912.855.922
   email tienhung@minhhongpetrol.com
  • skype Đôn Ngọc Phan
   phone 0903.211.018
   email ngocphan@minhhongpetrol.com
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  • skype Support Nguyễn Kim Bộ
   phone 0987.693.108
   email bo.nguyenkim@minhhongpetrol.com

Castrol Aircol AMS 68

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Castrol AircolTM AMS 68 là dầu nhớt bôi trơn máy nén lạnh cao cấp được đặc biệt pha chế từ dầu gốc tinh luyện qua chu trình xử lý hydro cùng các loại phụ gia tính năng cao cho các hệ thống chạy ga lạnh amoniac (NH3). Loại dầu nhớt này được đặc chế cho các hệ thống nơi mà dầu nhớt được tách khỏi ga lạnh trước khi ga lạnh đi qua giàn bay hơi.Điều kiện vận hành của máy nén lạnh amoniac yêu cầu các đặc tính bôi trơn rất chuyên biệt. Các loại dầu nhớt được sử dụng trong máy nén lạnh Freon thường không làm việc tốt với ga lạnh amoniac, tạo ra nhiều hạn chế như lượng lớn dầu nhớt bị mang theo vào hệ thống từ máy nén, tỉ lệ châm thêm cao, độ nhớt tăng nhanh và tạo ra nhiều cặn các-bon trong máy nén. 

Aircol AMS 68 được pha chế từ dầu gốc đã qua xử lý hydro có dải sôi rất hẹp, mức độ phần tử bão hòa cao, và đặc tính bay hơi thấp, kết quả là lượng cặn các-bon thấp. Những đặc tính này của dầu gốc được tăng cường bởi công nghệ phụ gia chuyên biệt cung cấp hiệu suất vượt trội cho máy nén lạnh amoniac, giảm đáng kể lượng dầu nhớt châm thêm, giảm thiểu việc tăng độ nhớt và sự hình thành cặn các-bon bên trong máy nén. Do đó, độ sạch của máy nén được cải thiện đáng kể và thời gian thay nhớt được kéo dài nhiều lần là có thể đạt được khi chuyển từ dầu nhớt máy nén lạnh thông thường sang Aircol AMS 68. 

Aircol AMS 68 có thể được sử dụng cho cả máy nén loại trục vít và máy nén loại pít-tông chạy ga lạnh amoniac. Do Aircol AMS 68 có chỉ số độ nhớt cao so với dầu nhớt máy nén lạnh gốc nap-ta-lin, sản phẩm này có khả năng cung cấp sự bảo vệ chống mài mòn cho các chi tiết bên trong máy nén tốt hơn, đặc biệt là khi nhiệt độ ga thoát ra cao. 

Để đạt được lợi ích tối đa cũng như tăng cường tuổi thọ của dầu nhớt Aircol AMS 68, dầu súc rửa với khả năng hòa tan cao nên được sử dụng để loại bỏ tất cả các cặn bẩn trước khi châm dầu mới. Cách tiết kiệm nhất để súc rửa là chạy máy nén với dầu nhớt máy nén lạnh gốc nap-ta-lin trong khoảng 50 giờ, sau đó xả bỏ trước khi châm dầu mới Aircol AMS 68. 

Lợi điểm 

 • Độ bền nhiệt cao với khuynh hướng tạo cặn các-bon rất thấp. 
 • Không hòa tan và không phản ứng với ga lạnh amoniac trong toàn bộ dải nhiệt độ làm việc, đảm bảo quá trình vận hành không sự cố. 
 • Tính năng chảy ở nhiệt độ thấp tốt. 
 • Dầu gốc được lựa chọn từ một phân đoạn chưng cất rất hẹp với độ bay hơi thấp, cung cấp khả năng giảm lượng dầu mang theo từ máy nén, giảm lượng dầu nhớt châm thêm, ngăn ngừa sự tăng nhanh của độ nhớt và kéo dài tuổi thọ của dầu nhớt. 

Chỉ số độ nhớt cao cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn tốt cho các chi tiết bên trong máy nén ngay cả khi nhiệt độ ga thoát ra cao.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt